Địa điểm của chúng tôi tại Việt Nam

Friday, June 28, 2013 9:07

Quý vị có thể sử dụng MoneyGram để nhận tiền tại các chi nhánh ngân hàng Vietcombank, VIB, Saigon Bank, Dong-A Bank, Sacombank và bất cứ nơi nào có biển hiệu MoneyGram.

Ngày 27 tháng 11 năm 2012 tại Thụy Điển, Moneygram- nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu thế giới, đã công bố về việc mở một chi nhánh tại Thụy Điển. Chi nhánh này thuộc quyền sở hữu của công ty và có địa chỉ tại 39 Sveavagen ở Stockholm.

news-3

Cửa hàng này nằm ngay tại trung tâm thành phố và sẽ được nhân viên chính thức của Moneygram đào tạo để thực hiện dịch vụ gửi và nhận tiền cho khách hàng.

Theo kế hoạch, công ty sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các nước Bắc Âu vào năm 2013 để bổ sung cho mạng lưới hiện có còn đang thiếu này.

Theo Ngân hàng thế giới, Thụy Điển là một trong những thị trường kiều hối lớn nhất Bắc Âu, với hơn 1,3 triệu dân nhập cư đang sinh sống và làm việc hàng năm gửi hơn 800 triệu USD về nước.

“Phát triển mạng lưới Moneygram tại Thụy Điển được coi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong giai đoạn đầu năm 2013” Ông Mark Crowson, giám đốc khu vực Bắc Âu của Moneygram nói. “ Lượng dân nhập cư ở Thụy Điển rất lớn, hàng năm đều gửi tiền về nước cho thấy tiềm năng phát triển và cơ hội tăng trưởng cho Moneygram và chúng tôi muốn Moneygram là lựa chọn tốt cho việc gửi và nhận tiền tại Thụy Điển”.

Để hỗ trợ cho chương trình này, Moneygram sẽ tung ra các chiến dịch tin nhắn SMS và quà tặng để nâng cao nhận thức và thương hiệu của các cửa hàng tại các khu vực dân cư. Quà tặng sẽ bao gồm móc khóa, khăn cuốn đầu và notebook. Để nhận quà, khách hàng có thể tới cửa hàng mới mở tại 39 Sveavagen ở Stockholm.

Giới thiệu MoneyGram

MoneyGram quốc tế, Một công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới, cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu tài chính của họ. MoneyGram cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn tại Hoa Kỳ và Canada và dịch vụ chuyển tiền trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới toàn cầu của hơn 284.000 địa điểm đại lý – bao gồm cả các nhà bán lẻ, bưu điện quốc tế và các tổ chức tài chính – tại 197 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để tìm hiểu thêm về chuyển tiền hoặc thanh toán hóa đơn tại một địa điểm đại lý hoặc trực tuyến, vui lòng truy cập moneygram.com.vn hoặc kết nối với chúng tôi trên Facebook.

(Theo Moneygram Press Releases)