MoneyGram mở quầy giao dịch tại Trần Nhật Duật, Hồ Chí Minh

Thursday, July 4, 2013 9:35

Công ty Anh Quang Hà Trung đơn vị đại lý độc quyền ngoài hệ thống ngân hàng của MoneyGram đã đã đưa vào hoạt động mô hình quầy chi trả kiều hối, còn gọi là red kiosk, đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh.

Khác với các quầy chi trả mà đại gia này đặt tại các ngân hàng, MoneyGram tại 04 Trần Nhật Duật Phường Tân Định Quận 1, Hồ Chí minh được trang bị riêng hệ thống cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin và thực hiện dịch vụ lâu dài với khách hàng. Ngoài ra, quầy sẽ cung cấp những giải pháp chuyển tiền trong lĩnh vực kiều hối theo chuẩn quốc tế, khách chỉ mất 10 phút có thể nhận được tiền tại quầy…

MoneyGram số 4 Trần Nhật Duật, Tân Định, Hồ Chí Minh

MoneyGram số 4 Trần Nhật Duật, Tân Định, Hồ Chí Minh

Bà Pamela H. Patsley, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MoneyGram cho biết, năm 2010 công ty đã phát triển thêm 30% mạng lưới hoạt động tại Việt Nam và cam kết tiếp tục phát triển các hoạt động tại đây bằng việc mở rộng các sản phẩm, dịch vụ trên cả nước.

Hiện tại MoneyGram có 6 đối tác là ngân hàng tại Việt Nam hợp tác trong vấn đề chi trả kiều hối.

Theo số liệu của MoneyGram, Việt Nam hiện nằm trong top 10 quốc gia nhận tiền kiều hối chuyển về nhiều nhất với 7 tỷ đôla năm 2010. 10 quốc gia này chiếm tổng cộng 46% tổng thị trường nhận tiền kiều hối.